Về Sao Vàng Group

Sao Vàng Group là một tập đoàn gồm 08 Công ty thành viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng khác nhau như: Tài chính, Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất, Giải trí… trong đó, thế mạnh là cung cấp các giải pháp, dịch vụ về Tài chính. Các Công ty thành viên của Sao Vàng Group luôn đảm bảo 03 yếu tố; tài chính, con người và sản phẩm vượt trội.

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Thông tin nhanh, Đầu tư đúng, Thành công lớn” cùng quan điểm phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Ban Lãnh đạo, Sao Vàng Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất, ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, Sao Vàng Group luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Với những thành tựu đạt được, Sao Vàng Group đã và đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn tư nhân vững mạnh, có tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, có tiềm lực để vươn lên tầm khu vực và hội nhập quốc tế.

4
* Năm 2009 - 2011
- Sao Vàng Group tập trung kinh doanh các sản phẩm nữ trang tại thị trường vàng trong nước, đồng thời mở rộng hoạt động tư vấn thông tin chiến lược giao dịch hàng hóa trong nước và thế giới.
- Bên cạnh đó, thực hiện thành công nhiều hợp đồng cung cấp trang thiết bị cho ngành hàng hải và ngành dầu khí tại khu vực Vũng Tàu.

* Năm 2012

- Tòa nhà Sao Vàng Office với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị văn phòng hiện đại, tọa lạc ngay tại vị trí Trung tâm của thành phố Vũng Tàu được đưa vào hoạt động, đảm bảo cho cán bộ nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất và thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch .
- Sao Vàng Group chính thức cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Sao Vàng với ký hiệu SVJ, được trưng bày bán tại Trung tâm Nữ Trang Sao Vàng (Sao Vàng Jewelry Center) và phân phối sỷ cho các đại lý tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

* Năm 2013

- Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sao Vàng (thành viên của Sao Vàng Group) cùng với 02 cổ đông cá nhân đã thực hiện chuyển nhượng thành công Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Nhân Việt sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Sao Vàng (Sao Vàng Capital viết tắt là công ty SAVACAP) dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.
- Savacap có chức năng huy động vốn đầu tư, quản lý các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Với sự ra đời của Savacap, Sao Vàng Group đã cung cấp thêm cho khách hàng một sự lựa chọn mới để tạo ra giá trị cho dòng tiền đầu tư theo đúng qui trình quản lý đầu tư tài chính chuyên nghiệp.
- Năm 2013 cũng là năm Sao vàng Group được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp Giấy chứng nhận thành lập Công ty Cổ phần Giải trí Vũng Tàu với các ngành nghề kinh doanh như: Hoạt động của các Câu lạc bộ thể thao; Dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại….

* Năm 2014

- Tháng 01/2014: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sao Vàng đã tham gia góp vốn cùng 02 cổ đông cá nhân thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm Giáo dục Học Trọn Đời chuyên về sản xuất phần mềm, chương trình học trực tuyến.
- Tháng 02/2014: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sao Vàng tham gia cùng với 03 cổ đông cá nhân thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Hưng Phương, chuyên sản xuất các phần mềm, chương trình học trực tuyến và giải pháp hệ thống sever.
- Ngoài ra năm 2014 Sao Vàng Group thực hiện đầu tư vào các dự án về Giáo dục, Công nghệ sinh học, trồng cây công nghiệp, lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh…

* Năm 2015

- Tháng 7/2015, Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Sao Vàng được thành lập tại Campuchia, đánh dấu bước ngoặt lớn của Sao Vàng Group trong việc đầu tư ra thị trường quốc tế.
- Sao Vàng đã nghiên cứu và cho ra đời một số sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng như SVI, SVU.2025, SV2…

* Một số thành tích đã đạt được:

k3 k2 
1 2 3