Quy trình tuyển dụng

Sao Vàng Group là nơi quy tụ các cán bộ nhân viên trẻ tuổi, có năng lực và trình độ, đam mê công việc, tràn đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để xem qua Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp và phát triển cùng chúng tôi.

2


Bước 1: Ứng tuyển
Ứng viên gửi Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân; bằng cấp, chứng chỉ theo yêu cầu của từng vị trí... gửi về Phòng Tổ chức - Hành chính của các Công ty thành viên Sao Vàng Group theo hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.
Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ
Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển, chúng tôi sẽ tập hợp và lựa chọn những ứng viên đáp ứng yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời làm bài kiểm tra chuyên môn hoặc tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp với vị trí cần tuyển, chúng tôi sẽ lưu lại cho những vị trí và các giai đoạn về sau.
Bước 3: Làm bài kiểm tra chuyên môn
Các ứng viên ứng tuyển có thể sẽ phải tham gia bài kiểm tra chuyên môn tùy theo từng vị trí ứng tuyển.
Bước 4: Phỏng vấn:
- Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và chúng tôi. Thông qua buổi phỏng vấn này, chúng tôi muốn có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc cần tuyển.
- Một số yếu tố chính Sao Vàng Group thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.
- Ngoài ra buổi phỏng vấn cũng nhằm mục đích kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ ứng viên: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…
- Trong buổi phỏng vấn, các ứng viên có thể thẳng thắn trao đổi với chúng tôi các vấn đề liên quan.
- Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn 01 buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.
Bước 5: Thỏa thuận hợp đồng
Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thỏa thuận về Hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: Loại Hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo Hợp đồng lao động và hướng dẫn của Trưởng phòng chuyên môn và Phòng Tổ chức - Hành chính của từng Công ty thành viên.
Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ
Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới Sao Vàng Group để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:
+ Sơ yếu lý lịch bản gốc
+ Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng
+ Giấy khám sức khỏe có dấu của cơ quan có thẩm quyền cấp không quá 6 tháng
+ Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
+ Bản sao công chứng sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú
+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp
+ Bản sao công chứng Bảng điểm
+ Bản sao công chứng các chứng chỉ (nếu có)
+ 02 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6